producttion and consumption

Thứ ba, 06/08/2019 | 10:12 GMT+7

Thiên Hạ Bet

Vĩnh Phúc: Thiên Hạ Bet trong công nghiệp, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Thiên Hạ Bet (SXSH) là việc áp dụng liên tục chiến lược phòng ngừa tổng hợp về môi trường vào các quá trình sản xuất, nhằm giảm thiểu phát thải, hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm, cải thiện môi trường, sức khỏe người lao động và nâng cao năng lực cạnh tranh.

 • Thực hiện chiến lược Thiên Hạ Bet trong công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

  Cập nhật : 01/08/2019

  Năm 2009 Thủ tướng chính phủ ban hành Quyết định số 1419/QĐ-TTg, ngày 07/9/2009 phê duyệt “chiến lược Thiên Hạ Bet trong công nghiệp đến năm 2020”. Với những mục tiêu cụ thể cho hai giai đoạn đến năm 2015 và giai đoạn 2016-2020. Theo đó kết thúc chương trình đến năm 2020 đạt 90% các cơ sở sản xuất công nghiệp nhận thức được lợi ích của việc áp dụng Thiên Hạ Bet trong công nghiệp; 50% cơ sở sản xuất công nghiệp áp dụng Thiên Hạ Bet; 90% các Sở Công thương có cán bộ chuyên trách đủ

 • Kết quả KTNL Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR)

  Cập nhật : 29/07/2019

  Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam(PVN), vận hành Nhà máy lọc dầu Dung Quất, đóng vai trò tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển của ngành hóa dầu tại Việt Nam.

 • Petrolimex: Trung thành với mục tiêu sản phẩm xanh thân thiện với môi trường

  Cập nhật : 29/07/2019

  Hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn năng lượng mang tầm vóc quốc tế, cung cấp các sản phẩm năng lượng sạch, chất lượng cao, thân thiện với môi trường cho xã hội, trong thời gian qua, Petrolimex đã có những chuẩn bị gì cho lộ trình này? Sau đây là chia sẻ của ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Petrolimex xoay quanh câu chuyện này.

 • Kết quả kiểm toán năng lượng Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam

  Cập nhật : 26/07/2019

  Công ty cổ phần Tập đoàn DABACO Việt Nam là tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm.

 • Đà Nẵng sẽ sử dụng công nghệ xử lý rác của châu Âu

  Cập nhật : 25/07/2019

  Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng – Tô Văn Hùng cho hay, Nhà máy xử lý rác theo công nghệ mới tại Khánh Sơn được TP. Đà Nẵng sử dụng công nghệ xuất xứ châu Âu theo tiêu chuẩn rõ ràng, nghiêm ngặt.

 • Sợi carbon fiber - Vật liệu xây dựng mới có khả năng thay thế thép

  Cập nhật : 22/07/2019

  Không chỉ ứng dụng trong việc gia cố kết cấu, vật liệu carbon fiber còn được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các chi tiết cần độ mảnh và chịu lực cao hoặc tạo ra các chi tiết kiến trúc vượt nhịp lớn.

lên đầu trang